MÁY PHOTOCOPY

MÁY IN
HP

MÁY FAX

MÁY CHẤM CÔNG

MỰC IN

Chia sẻ lên:

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ NHẬT THIÊN THANH xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng. Kính chúc Quý khách hàng ngày càng phát triển và thịnh vượng !

CÔNG TY NHẬT THIÊN THANH là đại lý chuyên phân phối, kinh doanh các loại máy văn phòng như: Máy Photocopy, Máy in, Máy fax, Máy chấm công v.v…cung cấp mực in các loại của các hãng như: RICOH, CANON, TOSHIBA, EPSON, HP, BROTHER, PANASONIC....

Sứ mệnh của CÔNG TY NHẬT THIÊN THANH chúng tôi luôn là mang lại sự hài lòng cho khách hàng và giải pháp tối ưu trong lĩnh vực in ấn, sao chép tài liệu đối với các đối tác trong và ngoài nước.

Bạn có thể liên hệ để được chúng tôi giới thiệu, tư vấn với nhiều loại máy, nhiều công suất áp dụng phù hợp và hiệu quả cho rất nhiều mô hình quản lý khác nhau. Công việc quản lý sẽ dễ dàng, tự động cập nhật, giảm chi phí quản lý, nâng cao ý thức kỷ luật của nhân viên.

Công ty sẽ cung cấp cho quý khách những dịch vụ và hậu mãi tốt nhất. Rất mong sự hợp tác và phản hồi trong thời gian tới của Quý khách.

Chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng !!!